Các dịch vụ:
* Thay vật liệu lọc nước: 0933242115

hệ thống cấp nước nóng cho khách sạn

Thiết kế mặt ngoài công trình:

Các loại nhiệt xâm nhập vào công trình:

    Nhiệt truyền qua cửa sổ
    Nhiệt bức xạ qua cửa sổ
    Nhiệt truyền qua tường  

Với tỉ lệ cửa sổ/tường là 35%, kính đơn có hiệu suất cao là đạt Quy chuẩn (SHGC 52% cho hướng bắc và Nam, và VLT 65%).

Khi chọn kính hiệu suất cao, công suất của máy làm lạnh cũng sẽ được giảm đi. Dưới đây là mô hình mô phỏng năng lượng minh họa cho việc kết hợp tối ưu hóa thiết kế mặt ngoài công trình và hệ thống làm lạnh.  

    Mức tiết kiệm điện tiêu thụ cho làm mát tại mỗi phòng: 241 kWh điện
    Mức giảm tải lạnh tại thời điểm có tải cao nhất tại mỗi phòng: 0,9 kW
    Mức tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu tại mỗi phòng: 306 USD  (cho hệ thống Daikin VRV)
    Mức chi phí phát sinh để đầu tư kính hai lớp giảm hấp thụ năng lượng mặt trời (kính Saint Gobain - 260 USD/phòng; 60 USD/m - kính nhập khẩu)

Trong trường hợp sử dụng tải lạnh 24h/ngày, việc lắp đặt kính hai lớp giảm hấp thu năng lượng mặt trời sẽ rẻ hơn kính đơn với điều kiện lắp đặt hệ thống làm lạnh với công suất nhỏ cho phù hợp tải lạnh đã giảm. Trong trường hợp không làm lạnh 24h/ngày, mức kiệm sẽ giảm đi. Tuy nhiên, việc giảm chi phí đầu tư ban đầu cho hệ thống làm lạnh có thể bù cho tất cả chi phí phát sinh thêm của kính hiệu suất cao và chi phí điện cho tải lạnh cũng giảm theo.

Máy lọc nước giá rẻ

Bạn đang cần một giải pháp toàn diện cho hệ thống nước nóng cho khách sạn?

Hay khách sạn của bạn đang sử dụng các bình nước nóng thông thường và bạn đang muốn cải tạo để nâng cấp hệ thống nước nóng phục vụ tốt hơn cho nhu cầu khách hàng cũng như tối ưu hơn về chi phí, quản lý và tiết kiệm điện năng.

Giải pháp máy nước nóng bơm nhiệt heat pump cho khách sạn – lựa chọn không thể thiếu

Hiện nay tại Việt Nam cũng như các nước trên thế giới , máy bơm nhiệt heat pump đã được đưa vào sử dụng phổ biến cho các dịch vụ kinh doanh, trong đó khách sạn với lượng nước nóng tiêu thu hàng ngày rất lớn thì Heat pump đóng một vãi trò thiết yếu.

4 tiêu chí cần thiết khi sử dụng máy bơm nhiệt cho khách sạn

1. Phải luôn có nước nóng trong mọi trường hợp.

2. Độ ổn định cao, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết

3. Ít phải bảo hành, bảo dưỡng, khi cần phải xử lý nhanh

4. Đem lại hiểu quả kinh tế cao, gia tăng được chất lượng dịch vụ

Đối với hình thước kinh doanh, sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên số một . Trong khi các thiết bị khác như máy nước nóng năng lượng mặt trời thì phụ thuộc vào thời tiết, các thiết bị làm nóng khác thì thiếu ổn đinh. Máy bơm nhiệt heat pump chắc chắn sẽ đem lại sự yên tâm cho người quản lý khách sạn.

Với việc sử dụng năng lượng từ không khí máy bơm nhiệt heat pump có thể tiết kiếm gấp 4 lần so với công suất nó tiêu thụ.  Giảm chi phí gấp 4 lần hệ thống thông thường.

Ngày nay, hệ thống máy bơm nhiệt công nghiệp hiện đại từ châu Âu được nhiều chủ đầu tư, nhà thầu sử dụng trong các căn hộ cao cấp, resort… để cung cấp nước nóng một cách hiệu quả, tiết kiệm.

Nâng tầm cuộc sống hiện đại

Nếu trước đây, máy nước nóng chỉ được nhiều hộ gia đình quan tâm, thì hiện nay chủ đầu tư của các công trình, dự án xây dựng, các khu nghĩ dưỡng, khách sạn, resort… đã lưu tâm nhiều hơn, họ muốn các công trình xây dựng có nhiều tiện ích nhất dành cho khách hàng. Mặt khác, đây cũng là một trong những lý do để nâng cao lợi nhuận, mà vẫn nhận được sự quan tâm, nhiệt tình hưởng ứng từ các hộ dân, du khách khi lưu trú.

Máy lọc nước giá rẻ


Có một thực tế là những chiếc máy lọc nước này không có chế độ bảo hành, chế độ bảo hành không rõ rằng hoặc thời gian bảo hành ngắn. Nếu trong quá trình sử dụng người tiêu dùng thường xuyên gặp sự cố mà sẽ không được hỗ trợ kịp thời sẽ ảnh hưởng tới nguồn nước đầu ra và ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của người sử dụng. Thực tế cho thấy đa số máy lọc nước được bán với giá rẻ trên thị trường hiện nay đều là hàng không rõ ràng về nguồn gốc, xuất xứ. Khi được khách hàng hỏi, người bán đều nói là hàng nhập khẩu chính hãng, hàng xách tay hay hàng sản xuất lắp ráp trong nước. Tuy nhiên, khi yêu cầu xem giấy chứng nhận nguồn gốc, chất lượng sản phẩm thì hầu hết đều không có. Hoặc nếu có thì là không rõ ràng, mập mờ hay giấy mua hàng Trung Quốc không có giá trị pháp lý tại Việt Nam.

Thói quen sử dụng nước nóng trong cuộc sống hàng ngày để tắm, giặt, nấu bếp… được xem là yếu tố lâu dài giúp tăng cường sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống hiện đại.

Theo ông Scott Cook, Giám đốc nhà máy Accent - Công ty Rheem (Úc) các hệ thống máy nước nóng dành riêng cho các công trình đòi hỏi công nghệ kĩ thuật hiện đại. Đặc biệt hệ thống này phải có sự kết hợp hoàn hảo giữa các công nghệ tiên tiến với kinh nghiệm hàng đầu về máy nước nóng. Bên cạnh đó, đơn vị cung cấp phải là nhà tư vấn thiết kế nhiều công trình mang tầm quốc tế mới có thể đáp ứng được đầy đủ những giải pháp hoàn hảo nhất về hệ thống máy bơm nhiệt qua nhiều dự án lớn hiện nay chứ không phải cứ đơn vị nào làm về hệ thống máy nước nóng cũng có thể làm được.

Hiện nay, các công trình lớn mang tầm quốc tế như Nhà hát Opera Sydney, Hồ bơi North Sydney Olympic, Văn phòng Chính phủ Úc tại Brisbane (Úc), Khách sạn Harbour View (Macau)… đều sử dụng hệ thống máy nước nóng bơm nhiệt của thương hiệu Accent và Atlantic, nhằm đáp ứng tiêu chí an toàn và chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế đề ra.

Tại Việt Nam, nhiều khu resort, khách sạn, trường học và bệnh viện cũng bắt đầu nâng cấp dịch vụ của mình với hệ thống máy nước nóng Accent và Atlantic như: Bệnh viện quốc tế Vinmec, Khách sạn 5 sao JW Marriott Phú Quốc, Khu du lịch Bà Nà Hills, Khu nghỉ dưỡng Sandy Beach, Khách sạn Novotel Đà Nẵng, Trường Quốc tế Liên hợp quốc Hà Nội…

Giải pháp công nghệ cho máy nước nóng

Ngày nay, hệ thống máy bơm nhiệt công nghiệp đang gây sự chú ý và đặc biệt quan tâm của các chủ đầu tư, nhà phát triển dự án, các công ty tư vấn thiết kế, nhà thầu xây dựng … Hệ thống cung cấp nước nóng sinh hoạt và hệ thống máy bơm nhiệt hồ bơi, tiết kiệm điện tối đa khi sử dụng năng lượng tái tạo từ đất, nước và khí.

hệ thống cấp nước nóng cho khách sạnNhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người sử dụng, đặc biệt là nâng cao chất lượng tại các công trình xây dựng lớn, vừa qua Công ty TNHH MTV XNK Thương mại Dịch vụ IPIX, đơn vị nhập khẩu và cung cấp hệ thống máy - bình nước nóng công nghiệp hàng đầu Việt Nam đã tổ chức Hội thảo “Xây dựng hệ thống nước nóng trung tâm” nhằm cung cấp các kiến thức hữu ích, giải đáp các vấn đề xoay quanh hệ thống nước nóng cho các dự án, công trình đến các đơn vị tư vấn thiết kế, nhà thầu, chủ đầu tư.

Hai trong những giải pháp nước nóng công nghiệp và gia dụng đáng tin cậy về chất lượng và độ an toàn là Accent và Atlantic đã được các chuyên gia giới thiệu và phân tích tại hội thảo để các đơn vị tham gia cùng có những hiểu biết đúng đắn hơn, từ đó việc vận dụng hiệu quả, chất lượng vào các công trình, dự án.

    Giới thiệu

Hệ thống Cấp nhiệt trung tâm là hệ thống mà nguồn cấp được tập trung tại 1 vị trí; năng lượng (nước nóng, hơi nước, môi chất tải nhiệt) được dẫn bằng đường ống tới các nhu cầu sử dụng nhiệt, sau đó lại quay về nguồn cấp nhiệt để tiếp tục nhận nhiệt hoặc cung cấp trực tiếp cho hộ sử dụng nhiệt.

    Các hệ thống Cấp nhiệt trung tâm

    Cấp nhiệt + điện tích hợp: trung tâm nhiệt – điện cấp cả điện và nhiệt cho các nhà máy công nghiệp, khu công nghiệp, cho cả thành phố lớn.
    Cấp nhiệt (hơi, nước nóng, dầu tải nhiệt): cấp nhiệt cho các nhà máy, xí nghiệp – được áp dụng rộng rãi.
    Cấp nhiệt cho các tòa nhà cao tầng, khách sạn, resort,…: cấp nước nóng sinh hoạt, cấp hơi cho nhu cầu giặt là, xông hơi – massage.

    Các dạng năng lượng sử dụng cho trạm Cấp nhiệt trung tâm

    Sử dụng nhiên liệu hữu cơ (than, dầu, gas): loại này chủ yếu sử dụng trong công nghiệp, đối với khách sạn, căn hộ ít khi sử dụng vì khả năng gây ô nhiễm, độ an toàn không cao, phức tạp trong vận hành.
    Sử dụng năng lượng tái tạo tích hợp lò hơi đốt dầu: được áp dụng rộng rãi cho các khách sạn, resort để cấp nước nóng sinh hoạt, hơi (giặt là,…).

Có các dạng:

    Giàn thu Năng lượng mặt trời + Lò hơi.
    Bơm nhiệt + Lò hơi.
    Giàn thu Năng lượng mặt trời + Bơm nhiệt + Lò hơi.
    Sử dụng năng lượng tái tạo tuần hoàn: kết hợp giàn thu Năng lượng mặt trời + bơm nhiệt hoặc chỉ sử dụng bơm nhiệt.


Quạt làm mát fujie bỏ thêm đá tủ lạnh vào để máy làm mát sâu hơn, Chiếc máy này sử dụng công nghệ quạt gió li tâm nên cửa gió hẹp thì luồng gió ra sẽ mạnh và xa, nếu cửa gió lớn thì luồng gió thổi yếu và chỉ được
Máy giặt công nghiệp Nếu ta sử dụng máy giặt công nghiệp với công, Khách hàng là khu vực dân sinh, nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ hay bệnh viện, trường học,...mỗi loại khách hàng sẽ có những thiết bị phù hợp.
Tư vấn giải quyết tranh chấp đất đai Giải quyết tranh chấp đất đai theo trình tự hành, Trình tự này hành chính sẽ được áp dụng đối với những tranh chấp mà các đương sự không có giấy tờ chứng minh quyền sử dụng đất theo quy định

- Phone: +84-908-744-256